Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp
Lượt Xem 18 K

1. Tuổi Tý

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Năm 2020 là năm bản mệnh của người tuổi Tý nên không tránh khỏi những khó khăn trong công việc. Song nhờ có quý nhân phù trợ, những khó khăn này ít nhiều được giảm bớt, thậm chí còn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuổi Tý trong năm mới 2020 nên tập trung bồi dưỡng kiến thức và kinh nghiệm làm việc, lấy thêm bằng cấp, chứng chỉ để chuẩn bị cho cơ hội thăng tiến sau này.

Đặc biệt, người tuổi Tý cần lưu ý giữ đầu óc tỉnh táo, suy xét thật kĩ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp.

 

2. Tuổi Sửu

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Người tuổi Sửu sẽ đạt được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp trong năm mới 2020. Những thành tích gặt hái không hẳn là được thăng chức, tăng lương mà có thể là những kiến thức, kinh nghiệm làm việc tích lũy được.

Tuổi Sửu nên chủ động mở rộng các mối quan hệ trong công việc, xã hội và quan tâm đến mọi việc xảy ra xung quanh nhiều hơn để mở ra các cơ hội học hỏi, thăng tiến trong tương lai. Vì mối quan hệ xã hội chính là điểm yếu, khiến sự nghiệp của người tuổi Sửu lận đận hơn trong năm 2019 vừa qua.

 

3. Tuổi Dần

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Tuổi Dần trong năm mới 2020 sẽ có những bước phát triển nhảy vọt trên con đường sự nghiệp của mình. Trong quá trình thực hiện công việc hay kế hoạch đã đặt ra trước đó, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Năm 2020 là thời cơ để người tuổi Dần khẳng định tài năng và giá trị. Vì vậy, người tuổi Dần phải luôn trong trạng thái sẵn sàng để nắm bắt thời cơ thể hiện bản thân trước cấp trên để không lỡ mất cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra, những người có ý định chuyển việc có thể suy nghĩ đến việc thử sức ở những lĩnh vực mới hoặc những lĩnh vực mà mình cảm thấy hứng thú.

 

4. Tuổi Mão

Con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm Canh Tý phát triển khá tốt, cơ hội thăng tiến cũng rõ ràng hơn bao giờ hết. Nếu có kế hoạch thay đổi công việc mới, mở rộng kinh doanh hay thi lấy bằng cấp,… thì người tuổi Mão nên thực hiện ngay trong năm nay.

Tuy nhiên, tuổi Mão cũng cần phải đề phòng những đồn đại thị phi đến từ kẻ tiểu nhân. Nếu không cẩn trọng, người tuổi Mão rất dễ dính đến các tai họa liên quan đến kiện tụng, lao tù. Do đó, cần phải bình tĩnh, suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động, không tham lam cái lợi trước mắt, tránh người khác lợi dụng sơ hở bắt thóp, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

 

5. Tuổi Thìn

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Bước sang năm mới 2020, sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Thoát khỏi khó khăn từ năm 2019, tuổi Thìn dần lấy lại được phong độ và những kế hoạch ấp ủ đã lâu sẽ chuyển biến tươi sáng và khởi sắc hơn.

Năm Canh Tý, tuổi Thìn vẫn sẽ có những điềm báo không lành, họa thị phi từ miệng vây quanh. Nên cần phải chú ý hơn trong cách cư xử và ăn nói, không nên quá thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy vì có thể đẩy bản thân vào hiểm họa.

 

6. Tuổi Tỵ

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ gặp rất nhiều sóng gió trong năm 2020. Là người có thực tài, người tuổi Tỵ vẫn không thể bức phá và tạo dấu ấn trong năm Canh Tý vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cũng không nên quá bi quan, những kinh nghiệm học hỏi được trong năm nay sẽ là nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Vì thế, tuổi Tỵ không nên tỏ ra sốt ruột và chán nản, mà hãy tận dụng khoảng thời gian này để tích góp thêm kinh nghiệm.

 

7. Tuổi Ngọ

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Trong năm nay, người tuổi Ngọ gặp phải cục diện Xung Thái Tuế nên trong sự nghiệp ít gặp may mắn mà xui xẻo thì đầy rẫy. Tuổi Ngọ cũng phải rất gian nan mới có thể phát huy được năng lực của mình trước cấp trên, khi làm việc cũng không được thuận lợi như ý muốn.

Tuy gặp nhiều biến cố nhưng sự nghiệp của tuổi Ngọ có thể chuyển biến tốt đẹp hơn vào nửa cuối năm nếu biết cách nhẫn nại và nắm bắt cơ hội mới. Đặc biệt, người tuổi Ngọ có thể sẽ trải qua một vài biến động về công việc, cụ thể là về vị trí công tác hoặc nơi làm việc. Bạn có thể chuyển việc hoặc thuyên chuyển đến một vị trí khác, một môi trường khác.

 

8. Tuổi Mùi

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Nhìn tổng thể, sự nghiệp năm mới 2020 của người tuổi Mùi sẽ có những khởi sắc nhất định nhưng cùng tiềm tàng lắm nguy cơ “hụt chân”. Tuổi Mùi sẽ sớm đạt được thành công nhất định trong những kế hoạch đã đặt ra trước đó vào nửa đầu năm. Nhưng từ giữa năm trở về sau, người tuổi Mùi cần phải lưu ý thận trọng ứng phó các thị phi xảy đến bất ngờ.

Người tuổi Mùi cần phải đặc biệt lưu ý đến các mối quan hệ trong công việc, tránh để cảm xúc chi phối, không phân biệt rõ đâu là việc công, đâu là việc tư dẫn đến những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

 

9. Tuổi Thân

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm 2020 sẽ vô cùng vất vả, phải lao tâm khổ tứ rất nhiều nhưng may mắn là thành quả gặt hái được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nếu nắm bắt được cơ hội tốt, người tuổi Thân sẽ có bước tiến rất lớn trên con đường sự nghiệp, được thăng chức và tăng lương vù vù.

Điều người tuổi Thân cần lưu ý trong năm 2020 là phải luôn chú tâm để có thể phát hiện những cơ hội, dù là nhỏ nhất để phát huy tài năng, sở trường đúng lúc. Ngoài ra, người tuổi Thân cũng nên học cách giữ bình tĩnh, tiết chế cảm xúc và lắng nghe ý kiến của người khác để tránh các mâu thuẫn không đáng có trong công việc.

 

10. Tuổi Dậu

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Bước sang năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ liên tục gặp sóng gió, hầu như không có thời điểm nào được yên ổn do phải chịu sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp. Người tuổi Dậu cũng rất dễ vướng vào các rắc rối do bản tính bốc đồng, thiếu tập trung trong công việc nên phải tốn nhiều công sức để khắc phục hậu quả.

Để hạn chế những rắc rối không đáng có, người tuổi Dậu nên giành thời gian cho việc học tập, phát triển kỹ năng nhiều hơn để có thể giải quyết những vấn đề phát sinh không mong muốn trong công việc.

Ngoài ra, tuổi Dậu nên xác định mục tiêu ngắn hạn của mình rõ ràng và có kế hoạch phấn đấu cụ thể hơn để tránh bỏ qua các cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ xuất hiện nhiều vào giữa năm.

 

11. Tuổi Tuất

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Về tổng thể, người tuổi Tuất sẽ có nhiều bước phát triển lớn trong sự nghiệp nếu biết chủ động nắm bắt và tạo cơ hội thông qua việc tự tin trình bày các ý kiến cá nhân trong công việc nhiều hơn.

Người tuổi Tuất cần tránh dựa dẫm, ỷ lại vào sự giúp đỡ của người xung quanh hoặc mau chóng bỏ cuộc trước những vấn đề khó khăn vì đây chính là cơ hội để ghi điểm trước mặt cấp trên. Đặc biệt, người tuổi Tuất nên tập tính kiên định với mục tiêu đã đề ra, mở rộng các mối quan hệ xã hội, cởi mở với mọi người thì quý nhân mới xuất hiện.

 

12. Tuổi Hợi

Dự đoán tình hình sự nghiệp năm mới 2020 của 12 con giáp

Năm 2020 không phải là một năm may mắn với người tuổi Hợi khi rất dễ mắc phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi với những kẻ tiểu nhân, dễ bị đâm sau lưng, gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp.

Vì vậy, người tuổi Hợi cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, luôn ở vào tư thế sẵn sàng chiến đấu, không lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết. Trước khi bắt tay vào việc gì, người tuổi Hợi cần phải suy nghĩ kĩ lưỡng, không nên làm việc theo hứng thú nhất thời hoặc theo cảm tính mà bỏ ngoài tai lời khuyên của người thân, bạn bè.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.