Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO BUỔI PHỎNG VẤN ONLINE?

1.Phỏng vấn online là gì?

Phỏng vấn online là những cuộc phỏng vấn công việc diễn ra dưới hình thức gặp mặt qua mạng internet. Một số tổ chức chỉ phỏng vấn online bằng cách gọi điện nhưng phần lớn đều chuộng sử dụng video, điển hình là qua các ứng dụng công nghệ như Skype, Facetime, Zoom, Google Hangouts… Việc sử dụng internet để phỏng vấn đã khiến việc các tổ chức doanh nghiệp tiếp cận ứng viên tài năng dễ dàng hơn bao giờ hết.


2. Cần chuẩn bị gì trước khi phỏng vấn online?

Tải và làm quen với phần mềm:
Nếu nhà phỏng vấn yêu cầu bạn tải các phần mềm để phỏng vấn như skype hoặc zoom thì điều đầu tiên bạn nên làm là tải những phần mềm này về máy. Sau khi tải về, bạn nên tập làm quen trước với phần mềm để phòng ngừa những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình phỏng vấn nhé.

Đặt tên user là tên thật của mình:
Một trong những điều tối kỵ nhất khi phỏng vấn online là bạn “lỡ” để nhà tuyển dụng thấy tên user là cobecodon hay chimsebietyeu. Để ngăn ngừa trường hợp đấy xảy ra, tốt nhất bạn nên để tên tài khoản là tên thật của mình. Điều này sẽ giúp bạn có phong thái chuyên nghiệp khiến nhà tuyển dụng có thiện cảm và tìm lại hồ sơ của bạn  sau khi phỏng vấn.

Kiểm tra webcam:
Trong các cuộc phỏng vấn video, bạn nên check lại webcam đề xem hình mình lên có rõ không. Nếu webcam có vấn đề, bạn nên đem máy đi sửa trước khi quá muộn, hoặc nếu quá sát lịch, bạn có thể mượn máy một người thân có webcam tốt hơn.

Ăn mặc gọn gàng, lịch sự:
Dù phỏng vấn trực tiếp hay phỏng vấn online thì hình thức vẫn cực kỳ quan trọng. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải đứng lên để đi lấy tài liệu, hoặc nhà tuyển dụng yêu cầu bạn đứng lên. Khi đó, sẽ thật đáng xấu hổ nếu bạn mặc một chiếc áo gi lê và… quần đùi phía dưới. Khoác lên mình một bộ trang phục chỉnh chu sẽ khiến bạn muốn hành xử chính chu hơn. Đừng quên, phong thái tốt là điều cực kỳ quan trọng.

Tránh nơi có tiếng ồn:
Ngoài trang phục lộn xộn, căn phòng bừa bộn, ứng viên cũng nên tránh nơi có tiếng ồn. Nếu khu nhà của bạn đang sửa chữa, bạn có thể đến một quán cà phê hoặc thư viện thành phố. Nếu ở trong phòng, hãy đảm bảo bạn sẽ không bị quấy rầy bởi người khác hay thú cưng. Hãy tắt chuông điện thoại, báo thức và thiết bị điện tử nào có thể làm gián đoạn buổi phỏng vấn.
- Ban QTNNL-

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.