Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Câu chuyện Tuyển dụng mỗi ngày

Mình thỉnh thoảng nhận được câu hỏi: Bao lâu chuyển việc thì không bị coi là job hopper- người nhảy việc?
 
Bỏ qua yếu tố chọn phải Công ty tệ, thì đối với mình là 2 năm. Đây là thời gian đủ để hiểu sâu về Doanh nghiệp và công việc mà mình làm tại Doanh nghiệp đó, đủ để học hỏi và rút ra kinh nghiệm cho bước đường sự nghiệp tiếp theo, có thể là thăng tiến tại chính công ty đó hoặc ra bên ngoài học hỏi thêm. Tuy nhiên, càng lên vị trí cao, trách nhiệm lớn thì thời gian chuyển Công ty càng nên dài ra.
Đó là lời khuyên mình nhận được từ Giám đốc Kinh Doanh của công ty đầu tiên Navigos, và cùng đúng với cảm nhận cá nhân của mình; Trùng hợp thay, hôm trước được chia sẻ báo cáo #2022 từ #Linkedin về tỉ lệ thay đổi công việc trung bình tại Việt Nam và Châu Á thì ở Vietnam là khoảng 2.2 năm và đang giảm dần. Vậy nếu mình ở mức trung bình thì vẫn an toàn, còn đã lỡ mỗi năm 1 lần thì nên lựa chọn môi trường làm việc tiếp theo kỹ lưỡng hơn và học cách thích nghi, gắn bó để tránh mất cơ hội khi gặp phải Hiring Manager khó tính.
 
Đồng nghiệp Tuyển dụng hay các nhà Tuyển dụng muốn lấy bản full báo cáo Talent Market Drivers in Viet nam 2022 contact với Team TD nhà ADG qua page https://www.facebook.com/tuyendung.austdoor để được chia sẻ nhé!!!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.