Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sự kiện ADG

ADGer - NÓI LÀ LÀM

Một trong những nét văn hóa của người ADG đang được khẳng định sắc nét đó là "Nói là làm". Nói đi đôi với làm thể hiện tính cam kết của mỗi cá nhân, và sự tôn trọng chính bản bản thân mình cũng như những người cùng chung sống trong cộng đồng.

Xem chi tiết

CHUỖI ĐÀO TẠO - HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG VĂN HÓA ADG

BLĐ cam kết và hứa với các anh chị: “Đến lúc mà chúng ta đạt được tầm nhìn hoặc hiện thực hóa được mục tiêu trên, với các nét văn hóa đặc trưng đã xác định trong 3-5 năm tới, thì đây là môi trường mà các anh chị sẽ “giỏi hơn, giầu hơn & có cuộc sống tốt đẹp hơn”

Xem chi tiết

"THOÁT KHỎI RỪNG SÂU - CÙNG NHAU SINH TỒN"- TEAMBUILDING BU3

Diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/8/2022 tại Madagui Nam Cát Tiên, với ý nghĩa trên mỗi hành trình sẽ đều có những khó khăn, thách thức. Để chiến thắng, chúng ta hãy luôn sẵn sàng một tâm thế chiến đấu tới cùng, bằng tất cả ý chí, sức lực và tâm huyết. Nếu không - chúng ta sẽ mắc kẹt trong rừng sâu, không lối thoát.

Xem chi tiết

" LEAD TỚI CÙNG- BÙNG ĐAM MÊ"- BU2- SEALINK PHAN THIẾT

Thỏa sức kết nối cùng đồng đội, chơi hết mình, quẩy nhiệt tình và không ngừng sáng tạo. Tất cả các ADGer tại khu vực phía Nam đang tạo ra một bầu không khí đầy nhiệt huyết và minh chứng cho sự đoàn kết và hết mình của mình.

Xem chi tiết

" LEAD TỚI CÙNG- BÙNG ĐAM MÊ"- KV PHÍA BẮC- PARACEL HẢI TIẾN

Tất cả các ADGer khu vực phía Bắc đang thổi bùng sức sống và tiếp thêm năng lượng mới cho mình bằng những hoạt động vô cùng sôi động, thú vị và đầy ý nghĩa tại Paracel Hải Tiến đấy nắng

Xem chi tiết

TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Ngày 30/07/2022 tại “Lễ khánh thành nhà Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội” - nhận lời mời của Ban tổ chức chương trình - đại diện Tập đoàn Austdoor đã tham dự buổi Lễ, nhận Chứng nhận Nhà tài trợ Vàng, và trưng bày giới thiệu thông tin về sản phẩm của Tập đoàn Austdoor tới các giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên, cán bộ nhân viên viên và các doanh nghiệp, đối tác của Nhà trường

Xem chi tiết

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Thời gian nghỉ: từ Thứ sáu - ngày 02/09/2022 đến hết Chủ nhật - ngày 04/09/2022. Thời gian trở lại làm việc bình thường: Thứ hai, ngày 05/09/2022. Xin chúc các ADGer cùng gia đình có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn và hạnh phúc nhé!

Xem chi tiết

BẢN TIN ADG HÔM NAY SỐ 33 - THÁNG 8/2022

Dù rất bận rộn để giải quyết những công việc thường ngày, nhưng đã là người ADG thì sẽ luôn quan tâm theo dõ Bản tin ADG Hôm nay được phát sóng TRỰC TIẾP vào cuối mỗi tháng trên 2 nền tảng là kênh Youtube của Tập đoàn Austdoor và Group FB Gia đình ADG để không bỏ lỡ những tin tức nổi bật cũng như những nội dung thú vị được cập nhật trong tháng.

Xem chi tiết

ADGer NHÍ- VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Chúc các ADGer nhí có một mùa Trung thu thật tươi vui, thật nhiều nụ cười rạng rỡ !!!

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.