Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sự kiện ADG

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG ADG_BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC-NÂNG TẦM TƯƠNG LAI

TẬP ĐOÀN AUSTDOOR KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NGUỒN LỰC KHÁCH HÀNG CRM

Xem chi tiết

Vượt qua 1000 sản phẩm đăng ký, Austdoor và Topal vinh dự đạt thương hiệu quốc gia 2020

Sáng 17-11 tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức buổi họp giới thiệu lễ công bố 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm được công nhận đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020, lựa chọn từ hơn 1000 doanh nghiệp đăng ký hồ sơ trên cả nước. Đây là năm thứ 2, Tập đoàn Austdoor tham dự chương trình và vinh dự đạt danh hiệu 2 lần liên tiếp.

Xem chi tiết

HÀO KHÍ CHIẾN BINH SALES ADG

Gần 100 thành viên của Khối kinh doanh cùng Ban lãnh đạo đã có một buổi gặp mặt và họp tổng kết tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp vào ngày 10/07 vừa qua. Tại đây, Khối Kinh doanh không chỉ được ngắm nhìn lại chặng đường quý II đã vượt qua, các thành viên còn được giao lưu tranh tài và được tiếp thêm nhiều động lực cho chặng đường phía trước!

Xem chi tiết

ADG TỔ CHỨC TALKSHOW “THẤU CẢM HƠN, YÊU THƯƠNG HƠN” CHÀO MỪNG 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt để chúng ta tôn vinh và gửi lời yêu thương tới phái nữ. Chính vì thế mà Tập đoàn Austdoor đã tổ chức một buổi talkshow tại trụ sở ADG Tower Hà Nội để Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV có thể trò chuyện, chia sẻ với chủ đề “Thấu cảm hơn, Yêu thương hơn”. Buổi trò chuyện này được kết nối với 2 điểm cầu tại Nhà máy Austdoor Hưng yên, và Nhà máy Topal Nhơn Trạc

Xem chi tiết

TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – KHÔNG ĐỨNG NGOÀI CUỘC CHIẾN CHỐNG COVID 19.

Với tuyên ngôn “Tập đoàn Austdoor sẽ không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid 19”, Austdoor quyết tâm chung tay góp sức với hành động thiết thực đó là trao tặng gần nửa nghìn ấm đun siêu tốc, 100 cây nước nóng lạnh và hàng nghìn chai nước nước súc miệng đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các bác sỹ, nhân viên y tế, các cán bộ chiến sỹ.

Xem chi tiết

TẬP ĐOÀN AUSTDOOR PHẢN ỨNG NHƯ THẾ NÀO VỚI DỊCH BỆNH COVID_19?

Với tinh thần “Toàn quốc kháng chiến chống dịch Covid 19 và người Austdoor sẽ không đứng ngoài cuộc chiến này”, Tập đoàn Austdoor, Tập đoàn hàng đầu về cửa và nguyên vật liệu xây dựng công nghệ cao, đã chính thức hành động.

Xem chi tiết

THÔNG BÁO RA MẮT WEBSITE TUYỂN DỤNG TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Từ ngày 05/05/2020, Austdoor chính thức giới thiệu website tuyển dụng mới tại địa chỉ: https://tuyendung.austdoorgroup.vn/ với nhiều tính năng, giao diện thân thiện,... gia tăng tương tác giữa nhà tuyển dụng với những người đang tìm việc.

Xem chi tiết

Tập đoàn Austdoor ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ Học bổng cho sinh viên 2 trường Đại học lớn.

Vừa qua, Tập đoàn Austdoor đã chính thức kết biên bản ghi nhớ tài trợ Học bổng cho sinh viên trường ĐH Xây Dựng HN và trường ĐH Bách Khoa Hà Nội với tổng số tiền 240 triệu đồng. Hoạt động này nằm trong định hướng của Tập đoàn, tập trung vào việc nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và khu vực.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.