Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

"THOÁT KHỎI RỪNG SÂU - CÙNG NHAU SINH TỒN"- TEAMBUILDING BU3

Cái tên chương trình đã phần nào nói lên độ "hot" và thử thách trong chương trình Team Building của các đồng nghiệp chúng ta đang làm việc tại BU3.
Diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/8/2022 tại Madagui Nam Cát Tiên, với ý nghĩa trên mỗi hành trình sẽ đều có những khó khăn, thách thức. Để chiến thắng, chúng ta hãy luôn sẵn sàng một tâm thế chiến đấu tới cùng, bằng tất cả ý chí, sức lực và tâm huyết. Nếu không - chúng ta sẽ mắc kẹt trong rừng sâu, không lối thoát.

Chương trình có 3 phần thi và mỗi đội khi hoàn thành thử thách sẽ nhận được những bài học đúc kết ý nghĩa được chia sẻ bởi Giám đốc điều hành BU3 - anh Nguyễn Quí Trị.
Thử thách 1: Chạy bộ 5km vượt qua khu rừng Madagui, kết quả đc tính cho thành viên về cuối cùng.
Bài học qua phần thi này là các đội phải xác định được điểm mạnh điểm yếu của mỗi thành viên đội mình, từ đó đưa ra chiến thuật hợp lý, hỗ trợ các thành viên yếu hơn để cùng nhau về đích. Cũng giống như trong công việc, chúng ta cần nhắm đến mục tiêu chung của tổ chức, từ đó hỗ trợ các thành viên chưa bắt kịp với công việc, nhằm giúp cho tổ chức đạt được mục tiêu về đích.

Thử thách 2: Đan bè để vượt sông
Với 3 lượt thi: lượt đầu tiên sẽ có 3 thành viên cùng đội trên bè, lượt thứ hai sẽ có 1 thành viên đội khác lên bè của mình và lượt thứ ba có 2 thành viên đội khác trên bè. Trong phần thi này, ở lượt thứ hai và thứ ba thành viên các đội ra sức phá các đội khác mặc dù mình cùng ngồi chung thuyền, dẫn đến hành trình vượt sông trở nên khó khăn hơn.
Bài học được rút ra trong phần thi này là mọi người phải vượt qua được lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm, bỏ qua thái độ “đó không phải việc của tôi”, để cùng chung tay đưa tổ chức về đích, vì chúng ta đang cùng ngồi trên 1 chiếc thuyền. Việc chống phá không mang lại lợi ích cho bất kỳ ai, tổ chức về đích thì cá nhân mới về đích, mới phát triển được.

Thử thách 3: Biết người biết ta, giải mật thư để tìm ra được thông điệp cuối cùng của BGĐ
Đội về đích đầu tiên đã nhận được thông điệp “chọn người về đích đầu tiên mà không phải đội bạn”, thông điệp cũng tương tự cho các đội khác.
Qua phần thi này, bài học mà BGĐ muốn gởi đến các thành viên tham gia là đôi khi chúng ta nghĩ rằng mình là người giỏi nhất, xứng đáng nhất, nhưng sự công nhận lại dành cho người khác. Vì vậy chúng ta cần có một thái độ tích cực trước những tình huống như vậy, vì đó chỉ là sự bất công do bản thân mỗi người tự tưởng tượng, tự cho rằng.
Mỗi sự nỗ lực đều được nhìn nhận xứng đáng, nếu chúng ta chưa đạt được phần thưởng, chỉ đơn giản là chúng ta chưa xứng đáng, chúng ta cần nỗ lực hơn nữa thay vì kêu ca, so sánh.

 Trải qua 3 phần thi cũng là 3 bài học quý giá, mỗi thành viên được tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần to lớn và sẵn sàng cho một tâm thế chiến đấu tới cùng. Chương trình vẫn đang tiếp diễn tới ngày 19/8, hãy cùng cổ vũ cho các đồng nghiệp của chúng ta tại BU3 nhé!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.