Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ADG - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2023

Sáng nay 15/3, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội kỳ I - 2023 chính thức khai mạc với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng Bất động sản & trang trí nội ngoại thất từ ngày 15/3 – 19/3/2023.

Tại kỳ triển lãm này, Tập đoàn Austdoor tiếp tục đồng hành trong vai trò là nhà trợ chính, tài trợ lắp đặt toàn bộ cửa cuốn thông minh cho các khu vực gian hàng tại đây.

Với quy mô lớn gần 1500 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng nhiều hoạt động đa dạng, triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành cùng nhau chia sẻ công nghệ mới, giới thiệu sản phẩm chất lượng, thúc đẩy xúc tiến thương mại & hợp tác đầu tư xây dựng giữa các doanh nghiệp.

Trong suốt nhiều năm đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Tập đoàn Austdoor mong muốn góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Ngành Xây dựng – Bất động sản nước nhà.

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.