Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ADGer - NÓI LÀ LÀM

Sau 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh, ADGers chúng ta đã tái tạo nguồn năng lượng mới, F5 bản thân để sẵn sàng cho những ngày làm việc đầy hứng khởi chưa?

 Hãy cùng nhau mở món quà đến từ các đồng nghiệp của chúng ta tại BU2 - một bộ phim sitcom "Nói là làm" nhé. Chúc tất cả thành viên Gia đình ADG sẽ luôn thật nhiều sức khỏe, luôn nhiều nguồn năng lượng tích cực và luôn giữ uy tín bản thân cũng như thanh danh của tổ chức - đã nói là làm .

Một trong những nét văn hóa của người ADG đang được khẳng định sắc nét đó là "Nói là làm". Nói đi đôi với làm thể hiện tính cam kết của mỗi cá nhân, và sự tôn trọng chính bản bản thân mình cũng như những người cùng chung sống trong cộng đồng . Một người dù có nói giỏi, nói hay như thế nào nhưng nói xong rồi bỏ đấy thì sẽ không được người khác coi trọng. Mọi người sẽ đánh giá đó là kẻ chỉ giỏi hứa suông, dần dần sẽ mất niềm tin ở mọi nguời. và hạ thấp giá trị của bản thân mình.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.