Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Bộ giải pháp Talent Solution - Vũ khí bí mật được xem là thanh nam chân của tuyển dụng trong giai đoạn chuyển đổi số

Trong giai đoạn chuyển đổi số, nhân lực đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức, vì con người luôn là là trung tâm, là yếu tố quan trọng nhất của một doanh nghiệp

Vậy đâu là khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong công tác tuyển dụng nhân sự? Và đâu là giải pháp mà Ban Nhân sự Austdoor đã giải quyết những khó khăn đó?

Cùng tìm hiểu những thách thức của công việc làm nhân sự, những áp lực mà họ phải đối mặt trong video phóng sự tại đường link: https://bit.ly/2yKw86a

Và giờ đây, những hạn chế ấy đã được giải quyết nhờ Bộ giải pháp Talent Solution.

Anh Nguyễn Xuân Thủy - Phó ban Nhân sự Tập đoàn chia sẻ "Talent solution là bộ giải pháp của Mỹ, được triển khai thông qua CareerBuilder – một đơn vị chuyên về giải pháp việc làm cho người lao động & doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Với giải pháp này, quy trình tuyển dụng diễn ra nhanh hơn và khoa học hơn. Nguồn ứng viên lớn hơn, thương hiệu tuyển dụng mạnh hơn, dữ liệu ứng viên được quản lý tập trung và xử lý hiệu quả trên toàn quốc. "

Là một Tập đoàn sáng tạo, yêu công nghệ, Austdoor thể hiện những thế mạnh của mình khi không ngừng đưa ra các giải pháp vừa kết hợp được những lợi thế của chuyển đổi số vừa hiện thực hóa mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân lực nòng cốt, chất lượng cao. Và trên chặng đường ấy thì những thanh nam châm đủ lực hút như Talent Solution là phương thức cần thiết cho một bài toán dài hơi. 

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG AUSTDOOR!

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.