Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐỒNG HÀNH CÙNG ADG TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số hiện nay đã trở thành xu thế của mọi quốc gia trong cuộc cách mạng 4.0, đặc biệt sau 2 năm dịch Covid bùng phát ảnh hưởng đến mọi khía cạnh kinh tế, tài chính, xã hội.

Không đứng ngoài xu thế ấy, Tập đoàn Austdoor trong những năm vừa qua đã đầu tư mạnh mẽ hạ tầng công nghệ bằng các giải pháp chuyển đổi số về phát triển kinh doanh và marketing, chuỗi cung ứng chuyển đổi số, tổ chức và nhân sự.

"Việc chuyển đổi số bắt đầu ngay từ bên trong, chuyển đổi các quy trình, thủ tục, thao tác trong doanh nghiệp theo hướng số hóa, vận hành nhanh. Đối với bên ngoài như các hệ thống phân phối, các đội thi công lắp đặt, ADG tập trung đưa tới các chương trình chuyển đổi số ", anh Dương Quốc Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc chia sẻ.

Cùng theo dõi phóng sự để thêm hiểu tại sao Tập đoàn Austdoor của lại đặt trên vai mình Sứ mệnh: "Tiên phong thúc đẩy chuyển đổi ngành Vật liệu xây dựng hoàn thiện, nhằm cung cấp giải pháp tổng thể nâng cao tiện ích và thẩm mỹ cho các công trình, tạo nên giá trị vượt trội và mang lại sự phồn thịnh cho mọi gia đình. "

Hãy gia nhập ADG để dẫn đầu trong công cuộc chuyển đổi số ở Việt Nam tại: https://tuyendung.austdoorgroup.vn/

#adgchuyendoiso #adgcareers

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.