Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HÀNH TRÌNH TRÁI TIM YÊU THƯƠNG

PART 1: ĐIỂM ĐẾN MÙ CANG CHẢI- YÊN BÁI

Trong tiết trời giá lạnh của vùng núi cao,với tình cảm gửi gắm từ những trái tim yêu thương của người ADG, đại diện Tập đoàn- chị Nguyễn Thị Minh Thu – Thành viên HĐQT và chị Bùi Thị Nụ - Trưởng Ban Hành chính đã gặp gỡ, động viên và trao tặng 50 suất chăn ấm và gối cho các cháu học sinh dân tộc nội trú của Trường PTDTBT TH Cao Phạ tại bản Lìm Thái, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Khi Mùa hoa Tớ dày nhuộm hồng báo hiệu mùa xuân về, nhiệt độ nơi đây vào sáng sớm và đêm muộn xuống rất thấp. Cuộc sống của các em nhỏ dân tộc nội trú xa gia đình gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, những chiếc chăn ấm này không chỉ giúp các em có thể ủ ấm cơ thể, có giấc ngủ ngon để tiếp tục theo đuổi những con chữ mang lại tri thức cho núi rừng, mà còn là món quà sưởi ấm những trái tim bé nhỏ, để các em cảm nhận được cuộc sống luôn có sự đồng cảm, những tình cảm xuất phát từ trái tim. Thấy những nụ cười hồn nhiên, tiếng hát trong trẻo của các em , đó là món quà lớn nhất dành cho đoàn thiện nguyện và những thành viên ADG...

PART 2: ĐIỂM ĐẾN QUẢNG TRỊ

Chiếc xe thiện nguyện của ADG tiếp tục lăn bánh đến với trường tiểu học số 2 DakRông – nơi các em nhỏ đa phần là đồng bào thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn đang học tập.

Đại diện Tập đoàn Austdoor đã trao tặng 30 suất chăn ấm cho nhà trường. Trong bối cảnh hiện tại, món quà trao đi không chỉ mang tính chất hiện vật, giúp các em nhỏ giữ ấm mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trao yêu thương thắp lên ngọn lửa sống tươi đẹp trong đôi mắt long lanh và nụ cười rạng rỡ của những thiên thần vùng cao.

Xin cảm ơn sự đồng hành của chị Nguyễn Thị Minh Thu- TV HĐQT, chị Bùi Thị Nụ - Trưởng Ban Hành chính, anh Nguyễn Thanh Tùng đã chắc tay lái để vượt qua những con đường đèo gập gềnh, khúc khủyu, anh Nguyễn Văn Tuấn Tuấn – QLKV KD Cửa cuốn Hà Tĩnh, Quảng Bình không ngại khó để chở đồ lên núi, các anh chị tạp vụ nhà máy Hưng Yên đã cùng góp sức để đại diện các ADGer mang hơi ấm đến cho các em nhỏ nơi đây!

Hãy cùng dõi theo những chuyến đi, những hành trình của người ADG qua mọi miền tổ quốc tại website tuyển dụng Tập đoàn: tuyendung.austdoorgroup.vn

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.