Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NHÔM TOPAL TIẾP TỤC CÔNG PHÁ THỊ TRƯỜNG CHÂU MỸ

Ngay trong quý I đầu năm 2023, sau thành công xuất khẩu các sản phẩm nhôm công nghiệp sang các nước Lào, Thái Lan, Campuchia, Nhôm Topal đã tiếp tục có những đơn hàng xuất khẩu thành công sang thị trường quốc tế “khó tính” như Canada

Sản phẩm xuất khẩu lần này là scaffolding – một bộ phận sử dụng trong giàn giáo xây dựng. Nhôm Topal đã vượt qua các tiêu chuẩn kỹ thuật để đáp ứng mọi yêu cầu cho sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Canada.

So với các sản phẩm nhôm thanh định hình dùng trong xây dựng, các sản phẩm nhôm công nghiệp như scaffolding đòi hỏi yêu cầu cao hơn trong các khâu mở khuôn, đùn ép, gia công, xử lý bề mặt và chi tiết sản phẩm,… Với khả năng mở khuôn linh hoạt, nhanh chóng cùng hệ thống dây chuyền đùn ép công suất lớn, đội ngũ nghiên cứu phát triển giàu kinh nghiệm, nhôm Topal đáp ứng yêu cầu các sản phẩm nhôm công nghiệp mọi kích thước từ rất lớn cho đến chi tiết linh kiện nhỏ.
Được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn 6063 – độ cứng T6, scaffolding do Nhôm Topal sản xuất là hợp kim nhôm cao cấp giúp sản phẩm không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.
Các công đoạn sản xuất đều đảm bảo tính nghiêm ngặt, hóa già theo tiêu chuẩn đảm bảo độ cứng cao, độ bền, chắc chắn, trọng lượng nhẹ hơn so với các vật liệu khác bằng sắt, thép nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bề mặt được xử lý anode màu sliver làm tăng khả năng chống chịu được tác động môi trường, tăng tính thẩm mỹ,…
Với hệ thống nhà máy trải dài Bắc – Trung – Nam, trong đó có 2 nhà máy nhôm tại Hưng Yên và Nhơn Trạch được đầu tư với tổng quy mô trên 25ha, Tập đoàn Austdoor có quy trình sản xuất tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại, khả năng cung ứng hàng trăm nghìn tấn nhôm mỗi năm cho thị trường toàn quốc một cách nhanh chóng, thuận tiện, giảm chi phí vận chuyển và rút ngắn thời gian giao hàng.
Sở hữu dây chuyền anode hiện đại với cho phép Tập đoàn Austdoor tự tin cung ứng các sản phẩm nhôm công nghiệp chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Bên cạnh đó là quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa QCVN 16:2019/BXD.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.